TRẦN - VÁCH THẠCH CAO, TRẦN NHỰA, VÁCH THẠCH CAO

THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO HÀ NỘI

Thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội

Nhu cầu thi công trần vách thạch cao hiện nay

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường về thi công trần, vách thạch cao, chúng tôi đã xây dựng lên website ductin.vn với mục đích cung cấp đội thợ thạch cao tại Hà Nội, phục vụ thi công những công trình trần, vách thạch cao trên địa bàn Hà Nội. Bao gồm tất cả các quận và huyện với các dịch vụ:

Thi công trần thạch cao tại quận Ba Đình

–Thi công trần thạch cao tại quận Hoàn Kiếm

–Thi công trần thạch cao tại quận Tây Hồ

–Thi công trần thạch cao tại quận Bắc Từ Liêm

–Thi công trần thạch cao tại quận Đống Đa

–Thi công trần thạch cao tại quận Hai Bà Trưng

–Thi công trần thạch cao tại quận Hoàng Mai

–Thi công trần thạch cao tại quận Long Biên

–Thi công trần thạch cao tại quận Nam Từ Liêm

-Thi công trần thạch cao tại quận Thanh Xuân

Với nguồn gốc từ những đội thợ làm trần, vách thạch cao tại Hà Nội, chúng tôi đã quyết định hợp nhất và thành lập công ty chuyên thi công các công trình trần vách thạch cao cho gia đình, cửa hàng và văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học…

Đội thợ thi công trần vách thạch cao cho nhà xưởng tại quận Long Biên

 

Thợ thi công trần vách thạch cao Đức Tín có những ưu điểm gì?

– Đội ngũ thợ thi công trần vách thạch cao của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ thạch cao đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thạch cao thì mới được đi làm công trình thực tế.

– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Đức Tín ,tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công thạch cao của chúng tôi.

– Khi lựa chọn thợ Thạch cao Đức Tín các bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghềcủa cán bộ công nhân viên, đội ngũ thợ của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc, vì một mục tiêu phấn đấu sẽ là công ty thi công trần thạch cao lớn nhất Việt Nam ở tương lai.

 

Nhận xét, đánh giá về thợ thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội Đức Tín

Qua những công trình thạch cao mà Đức Tín thi công, có những công trình mức độ dễ, mức độ trung bình, mức độ phức tạp. Tất cả các công trình đều được thợ làm trần thạch cao của chúng tôi hoàn thành xuất sắc, đẹp đúng thời hạn hợp đồng (có những công trình làm vượt tiến độ) và nhận được nhiều lời  khen ngợi của khách hàng.

Trích dẫn một đoạn mà khách hàng tên Tùng nói về đội thợ: “Tôi thấy đội thợ các anh làm rất được việc đó, căn hộ của tôi thiết kế trần hơi lắt léo, có nhiều chi tiết khó thi công vậy mà họ vẫn miệt mài làm và làm rất tỉ mỉ, cẩn thận vô cùng, khác hẳn với đội thợ thạch cao làm cho ông bạn thân của tôi. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu tới làm trần thạch cao cho căn hộ vip của sếp tôi vào tháng tới.”

Trên đây chỉ là một lời nhận xét dành cho đội thợ thạch cao Hà Nội mà Đức Tín đang có. Và không phải không có những thiếu sót trong quá trình thi công, tuy vậy chúng tôi đều sửa chữa và khắc phục sự cố, sai sót một cách nhanh nhất và đều được các khách hàng ghi nhận.

Tất cả thợ thi công trần thạch cao của Huy Phương đều có chung một suy nghĩ: “Làm việc phải yêu nghề, làm cho khách cũng như làm cho mình, đã làm là phải đẹp, phải đúng kế hoạch đề ra“. Do đó: lựa chọn Đức Tín làm đơn vị thi công trần thạch cao là một sự chọn lựa thông minh– có khách hàng từng nói với chúng tôi như vậy.

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0966.0606.73 – Mr Huy để được tư vấn cụ thể nhất.

Xin trân trọng cám ơn !