Chưa được phân loại

SƠN TƯỜNG NHÀ TRỰC TIẾP

Khái niệm sơn tường trực tiếp

Sơn tường trực tiếp là phương thức sơn tường cơ bản và truyền thống nhất, sau khi xây dựng xong tường đạt đến độ khô nhất định thì tiến hành lăn sơn tường mà không sử dụng thêm bất kì công đoạn nào nữa.

Ưu điểm
Tiết kiệm chi phí: Do chỉ cần sơn trực tiếp mà không sử dụng thêm công đoạn nào nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua bả và chi phí nhân công thực hiện các công đoạn bổ sung thêm.

Tiết kiệm thời gian: Với phương pháp sơn trực tiếp không bả thì bạn chỉ cần đợi tường là có thể sơn tường mà không cần thời gian trét bả và chà phẳng bả khô trên tường.

Với những tường mà sơn trực tiếp thì thường có lớp sơn bên hơn không bị bong tróc, lâu phai màu hơn, hơn nữa những tường này bạn hoàn toàn có thể thoải mái treo đồ vật lên bề mặt tường mà không sợ bị bong tóc màu.

Nhược điểm
Khi sơn nhà trực tiếp thì bạn không cần phải làm sạch và đánh min bề mặt tường, cho nên bề mặt tường sau khi sơn sẽ không đạt được độ mịn và phẳng cần thiết dẫn đến các họa tiết trang trí không được đạt độ thẩm mỹ cao nhất

Từ hai khái niệm này chúng ta có thể rút ra nhược điểm đầu tiên của việc sơn tường trực tiếp không bả matit là tính thẩm mỹ không cao, chỉ ở mức trung bình khá, do tường nhà sẽ không có được độ mịn, phẳng cần thiết mà thay vào đó là sự ráp, khá sần sùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *