Chưa được phân loại

SƠN GIẢ GỖ

Sơn gỗ là gì?

Sơn giả gỗ loại sơn đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, vậy đây là loại sơn gì?

Khái niệm về sơn tường giả gỗ

Sơn giả gỗ là một phương pháp sử dụng sơn được pha trộn với một tỷ lệ và màu sắc thích hợp để tạo ra màu vân gỗ sau đó sẽ phủ lên các bề mặt tường nhà, sàn nhà, trần nhà…với độ chân thật giống như với vân gỗ tự nhiên. Sơn gỗ có độ bền cao khi phủ lên bề mặt của vật liệu và có đường vân y thật khó có thể phân biệt được khi mới nhìn qua.

Không dừng lại ở đó sơn tường giả gỗ còn giúp mang đến cho người sử dụng một cảm giác vô cùng mới lạ với tính thẩm mỹ cao, sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp. Những ngôi nhà sử dụng sơn tường giả gỗ thường mang phong cách cổ điển, kín đáo được nhiều người lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật của sơn tường giả gỗ

Sơn tường giả gỗ, hay sơn gỗ hiện nay là một phương pháp trang trí nhà ở được nhiều người lựa chọn. Phương pháp sơn tường này mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp, hiện đại và ấm cúng giống như khi bạn sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên thì gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì mức chi phí thường sẽ rất cao. Cho nên sử dụng sơn tường giả gỗ chính là giải pháp hiệu quả nhất để có được một không gian sống đẹp, sang trọng, đẳng cấp như mong muốn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Sơn tường giả gỗ có những ưu điểm nổi bật như:

– Sơn tường giả gỗ có độ bền cao, có khả năng chống chịu tốt với các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời và vẫn giữ được màu sắc như ban đầu.
– Sơn tường giả gỗ có khả năng kháng kiềm cao, và chịu được chùi rửa tốt.
– Sơn tường giả gỗ khi sơn sẽ khô rất nhanh, có độ che phủ tốt và thi công cũng rất dễ dàng.
– Sơn tường giả gỗ rất an toàn với sức khỏe do không chứa chì, thủy ngân và các loại hóa chất độc hại khác.
– Sơn tường giả gỗ có khả năng chống thấm cao, chống trầy xước và chống bám bụi cực tốt.
– Sơn tường giả gỗ có độ bền cao, có thể tồn tại với thời gian lên đến 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *