Chưa được phân loại

SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Sơn giả bê tông là gì?
Sơn giả bê tông là dòng sơn trang trí có màu như màu bê tông. Bức tường của bạn sau khi thi công có màu xám trắng đặc trưng với độ đậm nhạt khác nhau. Nó thuộc danh mục sơn trang trí với màu xám lạnh dễ dàng kết hợp với các phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Hiện nay trên thị trường các dòng sơn trang trí khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng sơn Đức Tín để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sơn bê tông Pukaco có 12 màu sơn cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu và được những người thợ tay nghề kỹ thuật cao kết hợp tạo nên các hiệu ứng phản sáng: loang lổ, gai, bọt biển, mây,… Do sơn màu bê tông có tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng tạo điểm nhấn tăng phần thu hút cho ngôi nhà.

Ưu điểm của sơn hiệu ứng
Sơn giả xi măng từ khi xuất hiện tại Hà Nội và miền bắc đã thực sự làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Hiệu quả nghệ thuật mang lại đã khiến các gia chủ hoàn toàn bị thuyết phục.

  • Tính thẩm mỹ cao, thực sự thu hút và không bị nhàm chán
  • Làm nổi bật không gian xung quanh, dễ dàng kết hợp trang trí.
  • Màu sơn xám lạnh, sạch và ít vết bẩn.
  • Lớp gel bảo vệ cực tốt, lau chùi dễ dàng.
  • Hiệu ứng sang trọng, tinh tế và đa dạng mẫu mã
  • Độ bền cực cao so với giấy dán tường hay sơn nước

Xu hướng yêu thích cái đẹp là điều kiện tiên quyết để sơn giả bê tông được chọn cho các công trình: chung cư, nhà hàng, quán ăn buffet, quán cafe, những quán ăn mang phong cách Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ… tạo nên sự mới mẻ.

Cách thi công sơn giả bê tông
Quy trình thi công chuẩn sẽ trải qua 4 công đoạn: bả lớp 1 lớp 2 để tạo nền, tạo hiệu ứng, lăn sơn bóng. Để có được công trình chất lượng như ý muốn, khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín đảm bảo tiến độ, xử lý các sự cố phát sinh và chi phí rẻ hơn tự thi công.

Bước 1: Bả lớp nền mỏng và đều bằng sơn bê tông Đức Tín. Chờ khô trong khoảng 40 – 90 phút theo điều kiện thời tiết.

Bước 2: Thực hiện bả lớp 2 để tạo màu nền và chiều sâu cho lớp nền.

Bước 3: Tạo lớp hiệu ứng với dụng cụ Phomai chuyên dụng: loang lổ, gai, bọt biển, mây, đường vân,… theo mẫu khách hàng chọn.

Bước 4: Sơn lớp phủ bóng lên bề mặt tường giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông.